Ngày tạo: 28/07/2019

#Tadi Khoe khoang! 😎
Anh em nhà Tadi chỉ nhỏ gọn như ✌ ngón tay này thôi nhưng khi đi nước ngoài du lịch hay công tác thì hữu dụng cực kỳ đó nha. 


- phát wifi trên hơn 100 Quốc gia mà không cần Sim, điều này hơi khó tin nhưng là sự thật, hãy thử trải nghiệm công nghệ mới của Tadi 🤗


- Pin khỏe trên 15h sử dụng liên tục, phát sóng wifi mạnh, và còn nhỏ con nhét túi quần jean cũng ok mà không hề vướng víu ấy chứ. Chỉ cần vô website hay gọi đặt hàng là 1 đội Tadier sẽ hướng dẫn tận tình.😝
- Còn 1 điểm chưa kể hết là nhiều quốc gia rất ngặt về việc mang thiết bị điện tử lên máy bay như sạc dự phòng, máy phát kèm sạc...
NHƯNG Tadi thì không ạ, thiết bị được Tadi nghiên cứu kỹ, áp dụng cho toàn bộ Quốc gia và được chứng nhận an toàn khi bay, nên bạn có thể bỏ túi xách, balo, hay túi quần khi lên máy bay mà ko cần phải ký gửi. Thật tiện khi bước xuống máy bay, bật Tadi lên là có wifi gọi về gia đình,bạn bè, xử lý công việc, email .... hay quan trọng là gọi grap,Uber , check map ở nước ngoài.🤓🤓
🤑 hơn thế nữa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và ngân sách, thời gian đó bạn có thể khám phá những điều mới lạ ở câc Quốc gia mà bạn đặt chân tới, bạn sẽ không cần phải ra ngoài mua Sim, thủ tục đăng ký phức tạp và bất đồng ngôn ngữ, bị ép giá... điều này chắc không ai muốn.
Hàng ngàn khách hàng đã sử dụng #Tadiwifi khi ở nước ngoài, trong đó Doanh nhân, các hộ gia đình, hay kể cả các Tour họ sử dụng rất nhiều, tại sao bạn lại không?
#Tadi có thể phát cho 5 máy sử dụng bao gồm laptop, ipad, mobile nên hoàn toàn yên tâm khi bạn share wifi cho người thân hay bạn bè.
- Đội ngũ Tadier trực 24/7 theo dõi từng thiết bị hoạt động để xử lý và hỗ trợ bạn khi có sự cố và giải đáp thắc mắc cũng như phản hồi.
Bạn yên tâm khi ra nước ngoài luôn có Tadi ở bên và hướng dẫn bạn 🤗

dưới đây là 1 số hình ảnh của Thiết bị phát Tadiwifi:
Tadiwifi  - giải pháp wifi du lịch toàn cầu

các bạn có thể tìm thêm thông tin về sản phẩm Tadiwifi như tìm wifi du lịch quốc tế, thuê wifi du lịch đi ( các quốc gia mà bạn muốn tới)

Tadiwifi còn có các gói thuê wifi du lịch Châu Âu (sử dụng toàn Châu Âu), gói Wifi du lịch Châu Á ( Sử dụng toàn Châu Á) 
wifi du lịch Hàn Quốc, Nhật bản, Đài Loan, Trung Quốc hiện tại đang  có gói không giới hạn dung lượng nữa ạ 
Hãy để lại thông tin: 
- Ngày đi - ngày dự kiến về
- Các Quốc Gia bạn đến
Tadi sẽ hướng dẫn để chi phí hợp lý mà vẫn phục vụ được bạn trong những chuyến đi xa. 
Hoặc bạn đặt qua website: https://tadiwifi.vn
Hotline 0898 570 555 - 0898 062 777
Địa chỉ VP: Tầng 6 Tòa nhà Tây Hà 19 Tố Hữu -Trung Văn - Hà Nội
Điểm giao dịch: Số 28 Ngõ 121/9 Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội (có chỗ đỗ Oto)
Điểm giao dịch HCM: Số 8 Nguyễn Thiện Thuật - HCM

TADIWIFI - ĐI LÀ KẾT NỐI

Các tin khác