Ngày tạo: 02/12/2019

Để lên một kế hoạch tham quan một đất nước hay một khu vực nào đó, chắc chắn ai trong chúng ta cũng phải tự mình trả lời các câu hỏi sau:
👉 Bao nhiêu ngày cho chuyến du lịch?
👉 Đi với ai và đi bao nhiêu người
👉 Mình sẽ tới đâu trước, và sẽ phải đi về từ đâu?
👉 Mình sẽ đi chơi như thế nào, bằng phương tiện gì
👉 Thời tiết, khí hậu, tham quan, mua sắm hay đơn giản ở đó có trend gì
👉 Chi phí dự tính cho cuộc vui của mình ?
Nếu bạn lên đủ ý tưởng để có thể trả lời cho các câu hỏi trên, mình nghĩ bạn đã chuẩn bị tốt ít nhất 50% cho chuyến đi của mình.

 

 

ĐỂ ĐI THỤY SỸ CŨNG VẬY: HÃY LÊN KẾ HOẠCH VÀ CHÚNG MÌNH SẼ GIÚP BẠN
- Thụy Sỹ là một quốc gia nhỏ xinh, chỉ với hơn 41 ngàn km2 nên theo mình với 𝟑 đế𝐧 𝟓 𝐧𝐠à𝐲 là bạn đã có thể lập được kế hoạch tham quan quốc gia này.
- Đi chơi bao giờ cũng nên có một team, như vậy sẽ có người chụp hình cho mình đẹp và người dạo bước cùng mình, 𝐡𝐚𝐢 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐭𝐫ở 𝐥ê𝐧 sẽ làm cuộc vui của mình thêm thú vị
- Vị thế Thụy Sỹ nằm trọn trong châu Âu, nên đường nào cũng tới được nước này. Có thể đi từ Pháp, từ Đức, từ Áo, từ Ý, còn từ Việt Nam bạn nên chọn đường bay đến sân bay quốc tế Zurich, hoặc sân bay quốc tế Geneve.

 

 

- ở Thụy Sỹ, hệ thống phương tiện giao thông công cộng có thể nói là tuyệt hảo. bất cứ làng mạc tỉnh thành nào dù vùng sâu hay vùng xa đều có tuyến xe công cộng (bus,hay train) đưa tới. Quan trọng là mình biết mua vé và biết cách xem giờ và số tàu/xe thôi. Để mua vé PTCC, các bạn chỉ có thể mua ở quầy ở các nhà ga lớn, còn các trạm xe bus nhỏ hiện giờ chỉ còn máy tự động bán. Các bạn có thể mua online trên trang chủ của hãng đường sắt quốc gia Thụy Sỹ (www.sbb.ch,) .
- Thụy Sỹ tuy ở châu Âu, nhưng không phải là đóng băng quanh năm, Ngoài mấy đỉnh băng tuyết trên 3000m tuyết không tan nổi, thì nơi đây có 4 mùa rõ rệt. Vậy nên mùa đông để đi trượt tuyết, mùa xuân hái hoa quả, mùa hè đi trek, chụp hình sống ảo và mùa thu thì chơi với lá vàng. Thụy Sỹ tuy không có đền đài hay các công trình lịch sử phi thường nhưng set up cho các bạn check in thì không bao giờ thiếu.

 

 

- Chi tiết cuối cùng là chi phí cho cuộc vui: các bạn ai cũng biết, THỤY SỸ là nổi tiếng đắt đỏ, đắt ngay cả với bản thân người dân Thụy Sỹ, vậy họ sống thế nào? Chi tiêu theo kế hoạch là phương châm hàng đầu, cần phải lên một plan chi phí cơ bản nhất. Nếu các bạn đi một nhóm từ 15 đến 20 người trở lên, tất nhiên giải pháp thuê xe riêng là một ý kiến rất hay , tuy nhiên nếu chỉ đi nhóm nhỏ 6 người hay thâm chí 10 người, việc đi 𝐩𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐢ệ𝐧 𝐜ô𝐧𝐠 𝐜ộ𝐧𝐠 quả thực cũng là một giải pháp không tệ.
ở Thụy Sỹ có rất nhiều loại vé PTCC khuyến khích người tiêu dùng và khách du lịch sử dụng với phương châm chất lượng - hiệu quả - an toàn và tiện lợi nhất
#TEAM tadiwifi sẽ giúp các bạn lên kế hoạch 𝐂𝐇𝐄𝐂𝐊-𝐈𝐍 𝐒𝐖𝐈𝐓𝐙𝐄𝐑𝐋𝐀𝐍𝐃 một cách tuyệt vời nhất với giải pháp sử dụng vé phương tiện công cộng và sử dụng thiết bị wifi cầm tay hiệu quả nhất , chi phí thấp nhất!

 

 

Liên hệ tadiwifi để được sử dụng Wifi du lịch quốc tế hoàn hảo nhất nhé !

𝗧𝗔𝗗𝗜𝗪𝗜𝗙𝗜 - Wifi du lịch quốc tế
Liên hệ: 0898 570 555 (HN) - 0898 062 777 (HCM)

👉HELLO SWITZERLAND👍
 

Các tin khác